Những thời điểm " Vàng " dành cho sức khỏe !

Đăng bởi OKA ZAKI
Thứ Mon,
30/09/2019

Cuộc sống bận rộn, mệt mỏi, sức khỏe của con người vì thế cũng ngày càng cần được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh các chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc thì việc dành thời gian chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng cần thiết.

Buổi sáng.
 


Nghiên cứu cho thấy massage, vận động vào buổi sáng là rất tốt. Khi các cơ quan trên toàn cơ thể được vận động sẽ giúp cơ thể và tinh thần khỏe khoắn. Ngoài ra tập thể dục buổi sáng sẽ làm tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo, đánh thức các cơ quan chức năng đang trong chế độ nghỉ

Buổi trưa

Buổi trưa là khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa ngày. Sau khi ăn và nghỉ trưa bạn có thể đi dạo hoặc tập thể dục để cho gân cốt và não bộ hoạt động nhanh nhẹn trở lại, không còn uể oải, ngái ngủ. Vận động sau giờ nghỉ trưa giúp bạn thoải mái tinh thần, cân bằng từ đó giải quyết công việc dễ dàng hơn
Đệm massage là lựa chọn tuyệt vời cho dân văn phòng.

Buổi chiều

Buổi chiều sau giờ làm là khoảng thời gian thích hợp để tập thể dục vì đây là khoảng thời gian sức mạnh cơ bắp đạt đỉnh cao nhất, thời gian tỉnh táo nhất trong ngày.
Sau một ngày làm việc và ăn uống, cơ thể sẽ tích lũy nhiều calo bạn nên tập các bài tập hay sử dụng các loại máy massage để tiêu hao lượng calo thừa tích lũy hay thư giãn toàn cơ thể.

Buổi tối
 


Bạn có thể massage, tập thể dục sau bữa ăn khoảng 1 tiếng. Vận động vào buổi tối giúp bạn tiêu hao calo sau bữa ăn. Lúc này bạn nên tập các bài tập nhẹ nhàng như sử dụng các phương pháp massage nhẹ nhàng với ghế massage toàn thân, massage chân hoặc ngâm châm với nước ấm để có giấc ngủ sâu và một sức khỏe tốt vào ngày hôm sau.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: